Giới thiệu

HATSU – NỘI LỰC PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VÀ THAM VỌNG ĐƯA MÁY LỌC NƯỚC VƯƠN RA THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ

Cách đây hơn 10 năm, khi cả Việt Nam còn đang “lạ lẫm” với sản phẩm máy lọc nước, có một đội ngũ chuyên gia kỹ thuật trăn trở với vấn đề làm sao để người dân có thể tiếp cận và được thụ hưởng những dòng nước sạch, giàu khoáng chất và đảm bảo an toàn sức khỏe nhưng giá cả phải chăng, phù hợp với mọi nhà.

Sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm, CÔNG TY TNHH MÁY LỌC NƯỚC ĐỖ GIA (Máy lọc nước Hatsu) ra đời, chuyên nhập khẩu, sản xuất và lắp ráp hệ thống lọc nước RO dùng cho công nghiệp, lọc nước biển, lọc tổng tòa nhà biệt thự, lọc sạch nước sinh hoạt và phân phối máy lọc nước RO cho gia đình, chung cư.

Máy lọc nước của Công ty Đỗ gia hiện diện trên khắp 64 tỉnh thành trên toàn quốc với hàng trăm đại lý, nhà phân phối cùng với nhiều văn phòng giao dịch tại Bắc – Trung – Nam và các điểm bảo hành, trạm trưng bày sản phẩm máy lọc nước tại các cảng trên toàn quốc.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

– Tên đầy đủ: CÔNG TY TNHH MÁY LỌC NƯỚC ĐỖ GIA

CÔNG TY TNHH MÁY LỌC NƯỚC ĐỖ GIA (Máy lọc nước Hatsu) không chỉ nhập khẩu và lắp ráp các dòng máy lọc nước thương mại, gia dụng, đại trà mà còn sản xuất các hệ thống được thiết kế riêng cho các ứng dụng đặc biệt.

Công ty có xưởng sản xuất, lắp ráp và có sẵn các phụ kiện cũng như các lõi lọc,… và sẵn sàng thiết kế cho khách hàng các hệ thống riêng phù hợp với từng yêu cầu khác nhau. Xưởng có diện tích không gian rộng rãi, được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, phù hợp với khu sản xuất, kho hàng chứa đựng đủ tiêu chuẩn.

Sản phẩm máy lọc nước của công ty không chỉ cung cấp nội địa Việt nam mà còn cung cấp sang các thị trường Đông Nam Á khác.

CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

– Khảo sát, tư vấn, và xây dựng giải pháp xử lý nước.

– Sửa chữa, nâng cấp hệ thống lọc nước.

– Rửa màng RO, bảo trì dàn lọc công nghiệp.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn: Đưa sản phẩm máy lọc nước ra thị trường quốc tế, trở thành đối tác chiến lược với các tập đoàn uy tín hàng đầu thế giới nhằm chuyển giao công nghệ, cung cấp các giải pháp nước sạch giá tốt cho người Việt.

Sứ mệnh: bảo vệ sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho người dân thông qua những sản phẩm chất lượng tốt – dáng đẹp sang trọng phù hợp đáp ứng các nhu cầu về nước sạch và tinh khiết.

Giá trị cốt lõi: TẬN TÂM, UY TÍN, CHÍNH TRỰC.

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Với công nghệ lọc tiên tiến, các dòng máy lọc của Hatsu đáp ứng vượt trội yêu cầu của một máy lọc nước chất lượng. Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với tính năng ưu việt, góp phần vào việc bảo vệ sức khoẻ cho cộng đồng. Sản phẩm có sự ổn định về chất lượng luôn cao hơn so với các loại màng khác, đảm bảo các thông số kỹ thuật khắt khe nhất về chất lượng nước tinh khiết, tỷ lệ nước thải, độ bền cơ học.

Tất cả sản phẩm từ khâu đầu vào đến ra thị trường và tới tay khách hàng đều được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

Cập nhật theo nhu cầu thị trường, Hatsu cho ra đời những kiểu dáng thiết kế tinh tế, hệ thống điều khiển tự động hoàn toàn, mạng lưới phân phối rộng khắp và bảo hành trên toàn quốc.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Đội ngũ BLĐ am hiểu sâu về chuyên môn, luôn tuân theo kim chỉ nam là tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của doanh nghiệp – theo tôn chỉ mang lại lợi ích tối đa cho xã hội, cộng đồng.

Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản đáp ứng nhu cầu cao về chuyên môn.